บ้านผลบอล

Musikaz kanpokoak / Extramusicales / Off Topic

บ้านผลบอล

MezuaNork ืnana55 » OI Eka 08, 2018 5:51 am

แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษ บอกว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน และ เอริค ไดเออร์ อาจต้องแย่งกันลงเล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรับ
ทั้งสองคนเคยเป็นกัปตันทีม”สิงโตคำราม”ในช่วง 16 นัดที่เซาธ์เกตเข้าไปคุมทีม ขณะที่ช่วงเวลาดังกล่าวไดเออร์ได้ลงเป็นตัวจริง 12 นัด ส่วนเฮนเดอร์สันเป็นตัวจริง 9 นัด
ในฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่รัสเซีย เซาธ์เกตมีแผนที่จะส่งตัวรุก 2 คนในแผงมิดฟิลด์ อย่างในเกมล่าสุดที่เดเล่ อัลลี เล่นร่วมกับเจสซี่ ลินการ์ด นั่นหมายความว่าไดเออร์กับเฮนเดอร์สันต้องแย่งกันลงsbobet asia :mrgreen:
เกมที่แล้วกับไนจีเรียเป็นไดเออร์ที่ได้ลงเล่น แต่เกมกับคอสตาริก้าคืนวันพฤหัสบดีนี้ คาดว่าเซาธ์เกตจะลองใช้เฮนเดอร์สัน
“ผมคงประหลาดใจนะถ้าทั้งสองคนไม่ได้เป็นคนสำคัญของเราในทัวร์นาเมนท์ แต่ชัดเจนว่ามีความเป็นไปได้ที่พวกเขาอาจไม่ได้เล่นทั้งคู่ในทุกๆเกม” เซาธ์เกตบอกนักข่าว
“มันเป็นการตัดสินใจสำคัญ แต่นั่นก็เป็นส่วนหนึ่งในการจัดการไม่ใช่เหรอ? คุณต้องเลือกผู้เล่นลงสนาม หรือไม่ก็เลือกระบบและเลือกผู้เล่นที่ดีที่สุดที่เหมาะสมใส่ลงไป มันเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบาก”
“เฮนเดอร์สันสามารถเล่นตำแหน่งเบอร์ 8 ได้ เพราะงั้นมันทำให้คุณมีตัวเลือกเพิ่มขึ้น ส่วนไดเออร์สามารถเล่นเซนเตอร์แบ็คได้ นั่นหมายความว่าพวกเขามีทางเลือกอื่นในการช่วยทีม เรายังจะต้องคิดในเรื่องนี้” เขากล่าว
Irudia
ืnana55
 
Mezuak: 1250
Izena emanda: AAz Ots 21, 2018 8:53 am

Itzuli Bestelako Gaiak/ Otros Temas/ Off Topic

Nor dago konektaturik?

Ez dago izen emandako erabiltzailerik Foroan. Erabiltzaile nabigaten foro honetan eta bisitari 1

cron