ทีเด็ดฟุตบอล

Musikaz kanpokoak / Extramusicales / Off Topic

ทีเด็ดฟุตบอล

MezuaNork ืnana55 » Iga Uzt 08, 2018 9:47 am

ธนาคารกลางของรัสเซียจะออกเหรียญที่ระลึกมูลค่าครึ่งรูเบิล หากทีมชาติของพวกเขาเอาชนะโครเอเชียเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ
ความสำเร็จในช่วงนัดหลังๆของทีมชาติรัสเซียทำให้คนในประเทศและทั่วโลกเซอร์ไพรส์ หลังจากก่อนหน้านั้นมีฟอร์มที่ไม่ดีนักและเริ่มต้นทัวร์นาเมนต์นี้ในฐานะทีมอันดับล่างๆ
แฟนบอลของรัสเซียรวมถึงเจ้าหน้าที่พนักงานต่างๆเริ่มเป็นกำลังใจให้กับทีมมากขึ้นแล้ว หลังจากกรุยทางผ่านเข้ารอบมาได้อย่างต่อเนื่องลิ้ ง sbo
แล้วเพื่อเป็นตัวอย่างในการสนับสนุนทีมชาติของพวกเขา ธนาคารกลางของรัสเซียโพสต์ภาพเหรียญที่ระลึกลงบนทวิตเตอร์ ซึ่งเหรียญดังกล่าวจะมีค่าครึ่งรูเบิลมาพร้อมกับคำว่าฟุตบอลโลก 2018 ในรัสเซีย
ธนาคารกลางได้ยืนยันว่าพวกเขาจะทำการปั๊มเหรียญดังกล่าวออกมา หาก”หมีขาว”เอาชนะโครเอเชียได้ในเกมวันนี้(เสาร์)
เหรียญครึ่งรูเบิลนั้นไม่มีอยู่จริงในรัสเซีย แต่มีเหรียญ 50 โคเป็กที่มีมูลค่าเท่าๆกันซึ่งมีมูลค่าคิดเป็นเงินไทยประมาณ 26 สตางค์ ทั้งนี้ยังไม่แน่ชัดว่าธนาคารกลางจะผลิตเหรียญในแบบนั้นออกมาได้หรือไม่และจะผลิตออกมาจำนวนขนาดไหน
ปกติธนาคารกลางของรัสเซียออกเหรียญและธนบัตรที่ระลึกสำหรับอีเวนต์ต่างๆอยู่แล้ว รวมถึงธนบัตร 100 รูเบิลฉลองโอลิมปิก 2014 ที่โซชี, การผนวกไครเมียและฟุตบอลโลก ทำให้เป็นที่ต้องการของนักสะสมจำนวนมาก
ให้หลังจากเข้ามาเล่นรอบสุดท้ายอัตโนมัติในฐานะเจ้าภาพ รัสเซียเข้าถึงรอบน็อคเอาท์ฟุตบอลโลกเป็นหนแรกนับตั้งแต่พ้นยุคสหภาพโซเวียต ด้วยชัยชนะเหนือซาอุดิ อาระเบียและอียิปต์ในรอบแบ่งกลุ่ม
จากนั้นพวกเขาก็เอาชนะสเปนได้ในการดวลจุดโทษในรอบ 16 ทีมสุดท้ายสัปดาห์ก่อนและเข้ามาเจอกับโครเอเชียในรอบก่อนรองชนะเลิศ
Irudia
ืnana55
 
Mezuak: 1621
Izena emanda: AAz Ots 21, 2018 8:53 am

Itzuli Bestelako Gaiak/ Otros Temas/ Off Topic

Nor dago konektaturik?

Ez dago izen emandako erabiltzailerik Foroan. Erabiltzaile nabigaten foro honetan eta 2 bisitari

cron