ทีเด็ดฟุตบอล

Musikaz kanpokoak / Extramusicales / Off Topic

ทีเด็ดฟุตบอล

MezuaNork ืnana55 » AAz Uzt 11, 2018 9:16 am

มาร์ค บอสนิชอดีตนายด่านของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดป้องปากเตือนต้องไว้วางใจให้โจเซ่ มูรินโญ่กุนซือเวิร์ส วันต่อไปหากไม่อยากไร้แชมป์แบบยาวนานเหมือนลิเวอร์พูลอริสำคัญ
อนาคตของกุนซือวัย 55 ปีเกิดเป็นคำถามขึ้นมาเมื่อตอนจบซีซั่นก่อนหลังจากพาทีมไร้แชมป์มาครองในฤดูกาลที่สองของตัวเองในโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดsbo666
กระนั้นบอสนิชเชื่อว่า”ปีศาจแดง”จำเป็นต้องอดทนเข้าไว้ โดยยกตัวอย่าง”หงส์แดง”ที่เปลี่ยนกุนซือเป็นว่าเล่นหลังจากชูถ้วยแชมป์สูงสุดอังกฤษหนสุดท้ายเมื่อปี 1990
อดีตมือกาวจิงโจ้เผยว่า”แค่ยืนหยัดไปกับเขา มอบโอกาสให้เขา เขาคืออันดับสองรองจากแมน ซิตี้ที่สามารถซื้อใครหรือเอาอะไรก็ได้”
“บางทีหลังจากการครองยุคมานานคุณก็แค่ต้องอดทน คุณไม่อยากตกไปอยู่ในสถานการณ์แบบลิเวอร์พูล หลังจากหลายต่อหลายปีที่ครองยุค จากนั้นคุณดันอยากปรับเปลี่ยนแบบกะทันหัน”
“ยึดมั่นกับคนๆนี้ เขาคือผู้ชนะและเขาจะนำช่วงเวลาที่เลิศหรูกลับมา ทุกคนพูดอะไรก็ได้ที่ต้องการ ในฟุตบอลสมัยใหม่นี้
หลังจากที่เราเคยเห็นประสบการณ์จากบาร์เซโลน่าที่เริ่มต้นกับเป๊ป กวาร์ดิโอล่า ไม่มีเรื่องดีๆที่ไหนสามารถแย่ได้โดยพลัน ทำนองเดียวกันสิ่งแย่ๆมันก็กลับมาดีทันทีไม่ได้เช่นกัน
Irudia
ืnana55
 
Mezuak: 1603
Izena emanda: AAz Ots 21, 2018 8:53 am

Re: ทีเด็ดฟุตบอล

MezuaNork Manking » AAz Uzt 11, 2018 10:00 am

เงื่อนไขการรับ โปรโมชั่นพิเศษสุดๆ ได้ที่ satu88 กับ โปรโมชั่น มากมาย เล่นเดิมพันเกมส์ กับเรา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center หรือช่องทางอื่นๆ ที่เราเปิดให้บริการ ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน
Manking
 
Mezuak: 9
Izena emanda: AAz Urt 31, 2018 8:34 am


Itzuli Bestelako Gaiak/ Otros Temas/ Off Topic

Nor dago konektaturik?

Ez dago izen emandako erabiltzailerik Foroan. Erabiltzaile nabigaten foro honetan eta bisitari 1