ทีเด็ดฟุตบอล

Musikaz kanpokoak / Extramusicales / Off Topic

ทีเด็ดฟุตบอล

MezuaNork ืnana55 » OE Uzt 12, 2018 11:02 am

มัตเตีย เปรินตระหนักดีว่าการจะเดินตามรอยความสำเร็จของจานลุยจิ บุฟฟ่อนที่ยูเวนตุสนั้น อาจเป็นความท้าทายที่ไม่มีทางเป็นจริง
บุฟฟ่อนตัดสินใจแยกทางกับยูเวนตุสในสิ้นฤดูกาลที่ผ่านมาหลังอยู่เคียงกันมานานถึง 17 ปี ผ่านความสำเร็จมากมายทั้งแชมป์เซเรีย อา 9 สมัยและโคปปา อิตาเลียอีก 4 สมัย นอกจากนี้ยังเป็นแชมป์โลกกับอิตาลีมาด้วยในปี 2006
ถึงอย่างนั้นนายด่านวัย 40 ปีเลือกที่จะค้าแข้งต่อหลังเซ็นสัญญากับปารีส แซงต์ แชร์กแมง 1 ปีพร้อมกับอ็อปชั่นขยายเพิ่มอีกปีนึง
เปรินถูกดึงตัวจากเจนัวมาอยู่ที่ตูรินในราคา 12 ล้านยูโรและเมื่อถามว่าสิ่งที่บุฟฟ่อนทำมานั้นจะส่งผลให้เขากังวลหรือไม่ เปรินกล่าวว่า “การเดินตามรอยสิ่งที่จีจี้ทำไว้นั้นคงเป็นไปไม่ได้เลยหรือไม่ก็เป็นไปได้ยาก”
“เขาเป็นผู้รักษาประตูที่มีพรสวรรค์ที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอล เขาคือต้นแบบของผู้รักษาประตูทุกคน การได้ซ้อมกับเขาถือเป็นเกียรติสำหรับตัวผม”
“ผมเข้าใจตัวเลือกของเขานะ รู้ว่าเขาเป็นคนชอบการแข่งขันชอบความท้าทาย มีเพียงแค่แชมเปี้ยนประสบความสำเร็จแบบเขาเท่านั้นล่ะที่ยอมรับความท้าทายการลงสนามให้อายุเกินกว่า 40”
เปรินจะเข้ามารับบทบาทสำรองต่อจากวอจเซียจ เซสนี่ในช่วงแรก แต่ก็หวังว่าเขาจะก้าวขึ้นมาท้าชิงตำแหน่งมือหนึ่งได้ภายใต้การคุมทีมของมัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี
“ผมรู้ว่าผมจะเริ่มต้นด้วยความเสียเปรียบ แต่การแข่งขันจะเป็นผลดีต่อเซสนี่กับผม”
“เขามีฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในปีก่อนและเหมาะสมต่อการได้สานตำแหน่งต่อจากจีจี้ ผมจะพยายามซ้อมให้ดีที่สุดอยู่เสมอและทำตัวให้พร้อมทุกครั้งที่ถูกเรียกใช้งาน”sbobet168
“ผมมาที่นี่เพื่อฝึกปรือให้เก่งขึ้นและมีส่วนร่วม ผมไม่ชอบความท้าทายง่ายๆและผมมาที่นี่เพื่อพิสูจน์ตัวเองและลงเล่นในฐานะตัวจริง”
Irudia
ืnana55
 
Mezuak: 1640
Izena emanda: AAz Ots 21, 2018 8:53 am

Itzuli Bestelako Gaiak/ Otros Temas/ Off Topic

Nor dago konektaturik?

Ez dago izen emandako erabiltzailerik Foroan. Erabiltzaile nabigaten foro honetan eta bisitari 1

cron