ทีเด็ดฟุตบอล

Diskoak, Kantuak, Bideoak .../ Discos, Canciones, Vídeos... / Records, Songs, Videos...

ทีเด็ดฟุตบอล

MezuaNork ืnana55 » OE Uzt 12, 2018 10:50 am

สปอร์ติ้ง ลิสบอนยื่นเอกสารถึงฟีฟ่าเรียกร้องให้วูลฟ์แฮมป์ตันจ่ายค่าชดเชยมากถึง 48 ล้านปอนด์จากการคว้าตัวรุย ปาทริซิโอ รวมถึงอยากให้แบนนักเตะห้ามลงสนามนาน 6 เดือน
ผู้รักษาประตูทีมชาติโปรตุเกสย้ายมาอยู่กับวูลฟ์เดือนก่อนในแบบไม่มีค่าตัว หลังเขายกเลิกสัญญากับทีมดังแดนฝอยทองจากนั้นเซ็นกับน้องใหม่พรีเมียร์ลีกยาว 4 ปี
เขายกเลิกสัญญาไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนหลังจากถูกข่มเหงโดยแฟนบอลที่ไม่พอใจ เข้าไปทำร้ายนักเตะของทีมถึงในสนามซ้อมหลังจากอดไปแชมเปี้ยนส์ลีกรอบคัดเลือก
ปาทริซิโอเคยกล่าวไว้ว่า “ผมเป็นเหยื่อของความรุนแรงทั้งทางร่างกายและจิตใจ ดังนั้นเพื่อตัวผมเองและเพื่อศักดิ์ศรีของอาชีพ ผมขอยกเลิกสัญญาที่ผูกมัดกับสปอร์ติ้ง”
การยกเลิกสัญญาของเขาเกิดขึ้นหลังจากบรูโน่ เดอ คาร์วัลโญ่ประธานของสปอร์ติ้งล่มดีล 16 ล้านปอนด์ย้ายตัวเขาสู่วูลฟ์และก่าวหาจอร์เก้ เมนเดสเอเยนต์ของนักเตะว่าเป็นคนเป่าหูเรื่องนี้
ตอนนี้ทนายสปอร์ติ้งทำการยื่นเอกสารไปหาฟีฟ่าเพื่อขอให้วูลฟ์จ่ายค่าชดเชยทั้งหมดเป็นจำนวนมากถึง 48 ล้านปอนด์
ค่าชดเชยที่สปอร์ติ้งต้องการนั้นแบ่งเป็น 8.6 ล้านปอนด์ตามสัญญาของปาทริซิโอที่เหลืออยู่อีก 4 ปี และอีก 40 ล้านปอนด์ซึ่งพวกเขาระบุว่าเป็นมูลค่านักเตะอ้างอิงตลาดซื้อขาย
พวกเขายังเรียกร้องให้แบนปาทริซิโอจากการลงสนาม 6 เดือนและแบนวูลฟ์ไม่ให้ลงทะเบียนนักเตะใหม่ตลอดตลาดซื่อขายที่จะเกิดขึ้นในอีก 2 ครั้งข้างหน้า
ตัวแทนของสปอร์ติ้งอ้างว่าปาทริซิโอไม่มีเงื่อนไขสำหรับเหตุอันสมควรให้ยกเลิกสัญญาของเขา
ในเอกสารที่สปอร์ติ้งส่งให้ฟีฟ่านั้น พวกเขากล่าวว่า “ต้องย้ำเตืนอีกครั้งว่าสโมสรใหม่ไม่อยากจะจ่ายค่าชดเชยการย้ายตัวใดๆให้กับสโมสรอย่างเห็นได้ชัด เอเยนต์ของนักเตะเป็นปัจจัยในการแยกทางกะทันหันแน่นอนและยกเลิกสัญญาโดยไม่มีเงื่อนไขเหตุอันสมควร ต้องเป็นเพราะอยากให้การย้ายตัวเกิดขึ้นเพื่อรับค่าคอมมิชชั่นอย่างไม่ต้องสงสัย”
“ท้ายสุด นักเตะย้ายแบบฟรีเอเยนต์ไปอยู่สโมสรใหม่ได้รับค่าเซ็นสัญญาที่สูงมาก เพราะสโมสรใหม่ไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าตัวใดๆ”pic5678
“ดังนั้นพิจารณาจากข้อขัดแย้งในปัจจุบัน มีความเป็นไปได้สูงมากที่นักเตะได้รับอิทธิพลจากสโมสรใหม่และเอเยนต์ของนักเตะเพื่อยกเลิกสัญญาโดยมีผลทันที แล้วทั้งสามฝ่ายจะได้รับประโยชน์จากการย้ายตัวที่เรียกว่าฟรีเอเยนต์”
“ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่นักเตะแจ้งขอยกเลิกสัญญา หลังสโมสรต้องการค่าตัวซึ่งในสายตานักเตะแล้วถือว่าสูงเกินไป”
ฝั่งวูลฟ์เองก็ยืนยันว่าพวกเขาไม่ได้ทำอะไรผิดและมั่นใจว่าดีลที่พวกเขาตกลงกับปาทริซิโอนั้นปลอดภัยตามกฏหมาย ถ้าพวกเขาและสปอร์ติ้งหาทางออกไม่ได้ฟีฟ่าก็จะต้องลงมาตัดสินเอง
Irudia
ืnana55
 
Mezuak: 1640
Izena emanda: AAz Ots 21, 2018 8:53 am

Itzuli BTX Musika/ Música BTX/ BTX Music

Nor dago konektaturik?

Ez dago izen emandako erabiltzailerik Foroan. Erabiltzaile nabigaten foro honetan eta 2 bisitari

cron