ดูบอลสด

ดูบอลสด

MezuaNork ืnana55 » OI Uzt 06, 2018 10:35 am

จอห์น สโตนส์ ปราการหลังทีมแกร่ง “สิงโตคำราม” ทีมชาติอังกฤษ ส่งความปรารถนาดีอวยพรให้น้องๆทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี่ทั้ง 13 ชีวิตที่ติดอยู่ในถ้ำหลวงฯขณะนี้ สามารถออกมาจากถ้ำได้อย่างปลอดภัย
เซ็นเตอร์แบ็กจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พูดถึงเรื่องนี้ในระหว่างให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมก่อนลงสนามพบทีมชาติสวีเดน ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย ฟุตบอลโลก 2018
โดยกล่าวว่า เขาหวังว่าทุกชีวิตจะสามารถอออกมาจากถ้ำได้อย่างปลอดภัย ภายหลังได้เห็นหนึ่งในน้องๆทีมหมูป่าสวมเสื้อชุดเยือนสีแเดงของทีมชาติอังกฤษ ผ่านทางคลิปวีดิโอที่ทีมกู้ภัยประสบความสำเร็จในการค้นหาตัวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา
“ผมกำลังพูดเกี่ยวกับกับเด็กๆไม่กี่คน มันเป็นสถานการณ์ช่วยเหลือให้พวกเขาได้กลับบ้าน กับสถานการณ์ที่ต้องติดตามกันแบบนาทีต่อนาที มันเป็นเรื่องน่าเศร้าที่ต้องเห็นว่าพวกเขาติดอยู่ที่ไหนและเราก็หวังว่าพวกเขาจะปลอดภัยไม่มีอะไรบุบสลาย” สโตนส์ กล่าวwwwpic5678
“พวกเขาไม่เห็นสิ่งนี้ แต่สำหรับทุกคน ทั้งเพื่อนและครอบครัวของเขา เด็กชายทั้งหมด ทีมชาติอังกฤษทุกคน พวกเราทั้งหมดจะอยู่กับพวกเขาและเราก็ต้องการเห็นพวกเขากลับออกมาได้อย่างปลอดภัยโดยสวัสดิภาพ”
โดยสถานการณ์ในตอนนี้ได้มีการส่งแพทย์และหน่วยซีลเข้าไปอยู่เป็นเพื่อนกับเด็กๆทีม หมูป่าพร้อมกับกำลังประเมินสถานการณ์ว่าจะนำทุกชีวิตกลับออกมานอกถ้ำด้วยวิธีการใด ซึ่งทั่วโลกกำลังเฝ้าติดตามและเอาใจช่วยให้เหตุการณ์ในครั้งนี้ผ่านพ้นไปด้วยดี
Irudia
ืnana55
 
Mezuak: 1678
Izena emanda: AAz Ots 21, 2018 8:53 am

Itzuli Azoka / Mercadillo / Buy & Sell

Nor dago konektaturik?

Ez dago izen emandako erabiltzailerik Foroan. Erabiltzaile nabigaten foro honetan eta 3 bisitari

cron