ดูบอลสด

Musikaz kanpokoak / Extramusicales / Off Topic

ดูบอลสด

MezuaNork ืnana55 » AAz Uzt 11, 2018 10:44 am

คริสติอาโน่ โรนัลโด้กล่าวอำลาทุกคนที่เรอัล มาดริดและแฟนบอลโดยบอกว่าช่วงเวลา 9 ปีที่สโมสรคือช่วงเวลาที่เขามีความสุขที่สุด แต่ยอมรับว่ามันถึงเวลาที่เขาจะก้าวสู่สิ่งใหม่ๆแล้ว
มาดริดยืนยันอย่างเป็นทางการในวันนี้(อังคาร)เขาตกลงปล่อยตัวโรนัลโด้ไปอยู่กับยูเวนตุสตามปรารถนาของเจ้าตัว ซึ่งจะเป็นการยุติช่วงเวลาค้าแข้งในถิ่นซานติอาโก้ เบร์นาเบวที่ยาวนานถึง 9 ปี
ดาวเตะวัย 33 ปียอมรับว่าช่วงเวลากับ”ราชันชุดขาว”และเมืองมาดริดคือช่วงเวลาอันมีความสุขที่สุดของเขา แต่ก็ชี้แจงว่ามันเป็นเวลาที่เขาต้องไปพบกับสิ่งใหม่ๆและอยากให้ทุกคนเข้าใจ
“ช่วงเวลาหลายปีที่เรอัล มาดริดและในเมืองมาดริด ถือเป็นช่วงเวลาที่ผมมีความสุขที่สุดในชีวิตก็ว่าได้”โรนัลโด้กล่าวผ่านจดหมายเปิดผนึกที่ลงผ่านเว็บไซต์สโมสร
“ผมเต็มไปด้วยความรู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่งต่อสโมสรนี้, ต่อแฟนบอลและต่อเมืองนี้ ผมทำได้เพียงแค่พูดว่าขอบคุณพวกคุณทุกคนสำหรับความรักใคร่ที่ผมได้รับ”
“ยังไงก็ตามผมเชื่อว่ามันถึงเวลาที่จะเดินหน้าสู่เวทีใหม่ในชีวิตของผมและด้วยเหตุนั้นผมเลยขอให้สโมสรยอมรับการย้ายตัวของผม ผมรู้สึกแบบนั้นและผมขอให้ทุกคนโดยเฉพาะแฟนบอลได้โปรดเข้าใจด้วย”
“พวกเขาวิเศษเป็นที่สุดตลอดช่วงเวลา 9 ปีที่ผ่านมา เป็นช่วงเวลา 9 ปีที่ไม่เหมือนใคร เป็นช่วงเวลาอันน่าตื่นเต้น เต็มไปด้วยรางวัลแต่เป็นช่วงเวลาที่ยากด้วยเพราะเรอัล มาดริดเป็นทีมที่ดีมานด์สูงมาก แต่ผมรู้วา่ผมจะไม่ลืมความเพลิดเพลินกับฟุตบอลที่นี่ในแบบที่ไม่เหมือนใคร”
“ผมมีเพื่อนร่วมทีมอันยอดเยี่ยมอยู่ในสนามและในห้องแต่งตัว ผมรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นและความเหลือเชื่อของแฟนบอลซึ่งเราร่วมกันคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก 3 ปีติดและ 4 ครั้งใน 5 ปี นอกจากนี้ในระดับส่วนตัวแล้วผมยังพอใจกับการคว้าบัลลงดอร์ 4 สมัยและรองเท้าทองคำ 3 สมัยร่วมกับแฟนบอล ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาอันยอดเยี่ยมที่ผมมีกับสโมสร”
“เรอัล มาดริดชนะใจผมและครอบครัวผม และนั่นทำให้ผมอยากพูดคำว่าขอบคุณมากกว่าที่เคย ขอบคุณสโมสร, ท่านประธาน, ผู้อำนวยการ, เพื่อนร่วมทีม, โค้ช, แพทย์, นักกายภาพบำบัดและผู้คนอันไม่น่าเชื่อที่ทำให้ทุกสิ่งเวิร์คและใส่ใจทุกรายละเอียดอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย”sbobet168
“ขอขอบคุณแฟนบอลของเราเป็นอย่างยิ่งอีกครั้งและขอบคุณฟุตบอลสเปนด้วย ผมได้พบกับนักเตะอันยอดเยี่ยมมากมายอยู่ตรงหน้าตลอดช่วงเวลา 9 ปีอันน่าตื่นเต้น ผมเคารพและชื่นชมพวกเขาทุกคน”
“ผมคิดทบทวนอย่างหนักและผมรู้ว่าถึงเวลาพบกับวัฏจักรใหม่แล้ว ผมจากไปแต่เสื้อตัวนี้, ตราสโมสรนี้และเบร์นาเบวจะยังอยู่ในตัวผมไม่ว่าผมไปอยู่ที่ไหน”
“ขอบคุณทุกคนและแน่นอน เหมือนอย่างที่ผมพูดตอนอยู่ในสนามของเราหนแรกเมื่อ 9 ปีก่อน ฮาลา มาดริด!”
Irudia
ืnana55
 
Mezuak: 1640
Izena emanda: AAz Ots 21, 2018 8:53 am

Itzuli Bestelako Gaiak/ Otros Temas/ Off Topic

Nor dago konektaturik?

Ez dago izen emandako erabiltzailerik Foroan. Erabiltzaile nabigaten foro honetan eta 3 bisitari