น่าสนใจ

Diskoak, Kantuak, Bideoak .../ Discos, Canciones, Vídeos... / Records, Songs, Videos...

น่าสนใจ

MezuaNork ืnana55 » OI Eka 15, 2018 5:12 am

อีกนิดจะได้ทราบกันแล้วเมื่ออ็องตวน กรีซมันน์เตรียมประกาศอนาคตของเขาว่าจะอยู่กับแอตเลติโก้ มาดริดต่อหรือย้ายออกจากทีม ใน The Decision รายการพิเศษผ่านทางสถานีโทรทัศน์ของสเปนคืนนี้(พฤหัสบดี)
กรีซมันน์เผยว่าเขาจะประกาศเรื่องอนาคตให้ทราบก่อนที่ทีมชาติฝรั่งเศสจะลงสนามนัดแรกในฟุตบอลโลก ซึ่งก็คือเกมพบกับออสเตรเลียในวันเสาร์นี้
ดาวยิงวัย 27 ปีต้องตัดสินใจว่าจะอยู่กับ”ตราหมี”ต่อหรือไม่หลังมีข่าวว่าได้รับสัญญาใหม่ หรือจะย้ายออกจากทีมโดยสื่อกระพือว่าบาร์เซโลน่าจะคว้าตัวเขาไปร่วมทีมในราคา 100 ล้านยูโร
อย่างไรก็ตามทวิตเตอร์ของ Movistar ได้โพสต์วีดีโอที่กรีซมันน์ถ่ายระหว่างอยู่ที่บ้านของเขาในมาดริด เป็นตัวอย่างยั่วน้ำลายก่อนเปิดเผยการตัดสินใจของเขา
ในวีดีโอดังกล่าวกรีซมันน์พูดว่า “คุณรำคาญข่าวต่างๆ ผมจะย้าย, ผมจะอยู่, พวกเขาจะจ่ายให้ผมเท่าไหร่, พวกเขาจะไม่จ่ายให้ผมเท่าไหร่ แต่ความจริงที่ผมจะบอกในตอนนี้…” จากนั้นก็ถูกตัดไปเพื่อให้แฟนบอลไปติดตามต่อในรายการเต็มๆ
รายการ The Decision จะฉายผ่านทีวีที่สเปนในเวลา 21.15 น.(02.15 น.ประเทศไทย) แถมยังเป็นชื่อเดียวกับรายการที่อีเอสพีเอ็นเคยทำในปี 2010 ตอนเลบรอน เจมส์สตาร์ดังของเอ็นบีเอเปิดเผยว่าเขาจะย้ายไปอยู่กับไมอามี่ ฮีต
เกราร์ด ปิเก้กองหลังของบาร์ซ่าก็ทวิตถึงคลิปนี้เหมือนกัน โดยแซวว่าเขาจะหยิบป็อปคอร์นมานั่งกินระหว่างดูรายการนี้ของกรีซมันน์sbobet ทาง เข้า
เมื่อวันอังคารที่ผ่านมากรีซมันน์กล่าวในงานแถลงข่าวว่าเขาตัดสินใจแล้วแต่ยังเผยในวันนั้นไม่ได้ และสื่อแดนน้ำหอมชี้ว่าเขาจะเซ็นสัญญาใหม่ที่รัสเซียสักในช่วงเวลานึงของวันนี้
กลับกันสื่อจากสเปนก็อ้างว่าวีดีโอดังกล่าวถูกอัดเอาไว้ 2 แบบ แบบนึงคือกรีซมันน์ประกาศว่าอยู่กับแอตฯ มาดริดต่อและอีกแบบคือประกาศว่าเขาจะย้ายไปอยู่กับบาร์ซ่า
Irudia
ืnana55
 
Mezuak: 1307
Izena emanda: AAz Ots 21, 2018 8:53 am

Itzuli BTX Musika/ Música BTX/ BTX Music

Nor dago konektaturik?

Ez dago izen emandako erabiltzailerik Foroan. Erabiltzaile nabigaten foro honetan eta 2 bisitari

cron