ทีเด็ดฟุตบอล

ทีเด็ดฟุตบอล

MezuaNork ืnana55 » OE Uzt 12, 2018 11:14 am

แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษ บอกว่าเขาภูมิใจกับลูกทีมหลังจากน้ำตาตกแพ้โครเอเชียในรอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลก 2018
เกมที่สตาดิโอน ลุซห์นิกิ เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา ทีม”สิงโตคำราม”ออกนำก่อนตั้งแต่ 5 นาทีแรกจากลูกฟรีคิกสุดสวยของคีแรน ทริปเปียร์
ครึ่งหลังโครเอเชียมาตีเสมอได้จาก อิวาน เปริซิช จบ 90 นาทีเจ๊า 1-1 ทำให้ต้องต่อเวลา ก่อนที่ มาริโอ มานด์ซูคิช ที่ยิงแซงคว้าชัย 2-1 นาที 109
โครเอเชียเข้ารอบชิงชนะเลิศเป็น ประวัติศาสตร์ ขณะที่อังกฤษต้องไปชิงอันดับที่สามกับเบลเยี่ยมในคืนวันเสาร์นี้
“หลายวันต่อจากนี้เราคงได้ใช้เวลาคิด” เซาธ์เกตบอกนักข่าวหลังเกม “มันชัดเจนว่าเรามีความความก้าวหน้าในแง่ของผลงานและความเป็นหนึ่งเดียวกัน”
“มีหลายอย่างที่เป็นบวกอย่างมากสำหรับเรา ทีมที่ประสบการณ์ยังน้อยต้องผ่านเรื่องราวหลายเพื่อที่จะเก่งขึ้น การจะก้าวไปเป็นทีมผู้ชนะมันจะมีอุปสรรคมากมายให้ก้าวข้าม และตอนนี้เราก็ผ่านมาได้เยอะแล้ว”
“วันนี้เป็นโอกาสที่พิเศษและคุณไม่สามารถการันตีได้หรอกว่าอนาคตมันจะมาอีกครั้งหรือไม่ แต่เราอยากจะเป็นทีมที่เข้ารอบก่อนรอง เข้ารอบรอง และรอบชิงให้ได้เรื่อยๆ”
“เราพิสูจน์ให้ตัวเองและให้คนทั้งประเทศเห็นแล้วว่ามันเป็นไปได้ ต่อไปมันจะมีมาตรฐานและคามคาดหวังใหม่เกิดขึ้น ผู้เล่นของเราหลายคนได้เติบโตขึ้นในเวทีนานาชาติ”ลิ้ ง sbo
“มันเป็นไปไม่ได้หรอกที่จะพูดอะไรตอนนี้แล้วจะทำให้ลูกทีมรู้สึกดีขึ้น เราต้องภูมิใจกับสิ่งที่ทำได้ โครเอเชียมีนักรบที่แข็งแกร่งที่เข้าใจกับการเล่นในเกมใหญ่มาก่อนหน้านี้”
“ผู้เล่นนั้นจำเป็นต้องผ่านการเล่นเกมใหญ่และประสบการณ์ที่เกิดขึ้นจะทำให้กลายเป็นทีมที่สามารถคว้าชัยได้ พวกเขาต้องใช้ประสบการณ์ในครั้งนี้ให้เป็นประโยชน์ และผมรู้ดีว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นมาตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาจะทำให้พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่งขึ้น”
“ผมอยากให้พวกเขาสร้างความทรงจำที่ดีขชึ้นมา เราทุกคนได้ประสบการณ์ที่วิเศษ ได้สร้างสัมพัธ์ภายในทีมและทำทุกอย่างเพื่อชาติ ผู้เล่นได้แสดงตัวตนในแนวทางเดียวกับแฟนบอล และได้นำความสุขกลับบ้าน” เขากล่าว
Irudia
ืnana55
 
Mezuak: 1640
Izena emanda: AAz Ots 21, 2018 8:53 am

Itzuli Azoka / Mercadillo / Buy & Sell

Nor dago konektaturik?

Ez dago izen emandako erabiltzailerik Foroan. Erabiltzaile nabigaten foro honetan eta bisitari 1