ทีเด็ดฟุตบอล

ทีเด็ดฟุตบอล

MezuaNork ืnana55 » Lar Uzt 14, 2018 11:02 am

เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือนอร์มอล วันอธิบายอย่างละเอียดถึงสาเหตุที่ เซอร์ดาน ชาคิรี่ ปีกมะขามข้อเดียวคือการเซ็นสัญญาที่ดีต่อ ลิเวอร์พูล
ดาวเตะวัย 26 ปีย้ายมาจาก สโต๊ค ซิตี้ ด้วยราคาค่าฉีกสัญญา 13.5 ล้านปอนด์คือการเสริมทัพรายที่ 3 ของ ‘หงส์แดง’ ฤดูกาลนี้ต่อจาก ฟาบินโญ่ และ นาบี้ เกอิต้า
คล็อปป์ ให้สัมภาษณ์กับ
“ผมว่าคำที่จะนิยามการตัดสินใจซื้อชาคิรี่มาได้คือ ‘แทบไม่ต้องคิด’ “
“ถ้าคุณฉลาดก็ต้องลงมือทันทีหากมีนักเตะแบบเขาให้ซื้อมาได้อย่างนี้ซึ่งเราก็ทำ”
“เขามีความเร็วและทักษะ, มีความดึงดันในสนามที่พอเหมาะ, กล้าที่จะขอบอลและมีอิทธิพลกับเกมส์ เหล่านี้คือคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับการเล่นให้เรา”
“ผมว่าเราคือการย้ายที่พอเหมาะพอเจาะสำหรับเขา ณ ตอนนี้ด้วยเพราะเขาต้องผลักดันและท้าทายตัวเองซึ่งสภาพแวดล้อมของเราช่วยได้”
“แน่นอนเราอยากให้เขาแสดงตัวตนออกมาแต่ก็ต้องเรียนรู้และพัฒนาการเล่นในส่วนยังดีขึ้นได้อีกด้วย”
“เรามองว่าเขาคือคนที่สร้างความแตกต่างอย่างมากต่อขุมกำลังและทีมเพราะเขาเล่นได้หลายตำแหน่งมากในระบบของเรา เขาจะช่วยให้เราใช้งานนักเตะที่มีอยู่ตอนนี้ได้ยืดหยุ่นอย่างมากด้วย แจ่มเลย”wwwpic5678
“ผมรู้จักเขาตั้งแต่ตอนเล่นในสวิตเซอร์แลนด์และโดยเฉพาะที่เยอรมนี ผมชื่นชมมานานแล้ว แต่ที่เพิ่มเติมคือตอนนี้เขารู้จักพรีเมียร์ลีกและต้องทำอย่างไรถึงจะโชว์ฟอร์มได้ในการแข่งขันที่เข้มข้นเป็นพิเศษนี้”
“เขาเล่นได้ดีมากในบอลโลกด้วยจึงน่าจะมาอยู่กับเราพร้อมความเชื่อมั่นและความมั่นใจเต็มเปี่ยม”
“สุดท้ายนี้ผมเชื่อว่าเซอร์ดานคือคนที่จะเข้ากับลิเวอร์พูลได้อย่างสมบูรณ์แบบ เขามีตัวตนเด่นชัดและมีแรงผลักดัน เขาคือคนที่จะช่วยรีดอารมณ์ร่วมในทางบวกออกมาจากแฟนบอล”
“เขาได้เข้ามาอยู่ในห้องแต่งตัวซึ่งเต็มไปด้วยคนที่ดีมาก ผมรู้ว่าพวกเขาจะให้การต้อนรับเขาเป็นอย่างดีและช่วยให้เขาปรับตัวเข้ากันได้อย่างรวดเร็ว”
Irudia
ืnana55
 
Mezuak: 1640
Izena emanda: AAz Ots 21, 2018 8:53 am

Itzuli BTX Kontzertuak/ Conciertos BTX/ BTX Shows

Nor dago konektaturik?

Ez dago izen emandako erabiltzailerik Foroan. Erabiltzaile nabigaten foro honetan eta 6 bisitari